Đang tải...

Group Tranning

Sẽ như thế nào nếu lớp quá đông dẫn đến việc trẻ sẽ khó tiếp thu và khó giành được sự kèm cặp kỹ lưỡng từ HLV? Điều đó sẽ không còn là vấn đề nan giải của các Phụ huynh vì Coach Dung Basketball Club có cả khóa học huấn luyện theo nhóm (Group Tranning) giúp học viên tiếp xúc với bộ môn Bóng rổ từ cơ bản đến nâng cao một cách kỹ lưỡng nhất bởi sự tận tình của HLV cá nhân.

CHƯƠNG TRÌNH:
Group Tranning
THỜI GIAN:
60 phút x 1h học
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Học phí:
250.000đ
Thông tin chi tiết

Khóa học huấn luyện nhóm (group tranning) của Coach Dung Basketball sẽ mang lại sự tập luyện mà ở đó trẻ được hoạt động một cách năng suất bởi những giáo án tập luyện riêng, phù hợp với khả năng và lứa tuổi của học viên. Ngoài ra, việc tập luyện theo nhóm sẽ giúp học viên nắm rõ hơn về những động tác, kỹ thuật cùng với sự quan tâm và hướng dẫn tận tình của HLV.

Với khóa huấn luyện cá nhân, học viên sẽ được đảm bảo rèn luyện cả về thể chất lẫn tư duy, kỹ thuật bóng rổ.

huấn luyện viên

CẢM NHẬN CỦA PHỤ HUYNH

/img/comment/full_coachdungbasketball_phung-thuy-img-202382513428.jpeg
/img/comment/coachdungbasketball_phung-thuy-202382513428.jpeg
Phùng Thủy
Phụ huynh

“2 bé nhà mình đã theo học ở đây một thời gian, các thầy rất yêu nghề và hướng dẫn các con rất tận tình, các con mình rất yêu câu lạc bộ Dũng Đỗ và mong muốn sẽ được tập luyện ở đây đến lớn. cảm ơn các thầy ở câu lạc bộ Dũng Đỗ!”

/img/comment/full_coachdungbasketball_amyimg-2023824234054.jpeg
/img/comment/coachdungbasketball_thuy-anh-2023824232352.jpeg
Amy
Phụ huynh

“Các huấn luyện viên ở Dũng Đỗ rất là nhiệt tình, quan tâm tới các học viên. Các thầy cho những giáo án bài tập rất là bổ ích giúp em có thêm nhiều kĩ thuật mới để áp dụng vào thi đấu hiệu quả”